Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2013

Hiện nay, có nhiều cách giảm béo hiệu quả. Bạn có thể áp dụng phương pháp giảm béo nhanh nhất với cách kết hợp tuyệt vời các mẹo giảm béo mà có khi bạn không ngờ tới.

Uống nước để giảm cân
Nghe có vẻ lạ nhưng bạn đừng quên điều này để có cân nặng như ý. Đầu tiên, bạn có thể hạn chế cảm giác đói trước khi dùng bữa với 1 cốc nước. Đây là một mẹo hiệu quả trong phương pháp giảm béo nhanh nhất để tránh việc thèm ăn và ăn không kiểm soát.

Thêm vào đấy, bạn sẽ giảm được 62 calo mỗi khi uống 1 cốc nước. Vì thế, hãy uống 6-8 cốc nước mỗi ngày để có vóc dáng như ý nhé!
phuong phap giam can nhanh 2 Phương pháp giảm béo nhanh nhất giúp tỏa sáng như người nổi tiếng
Tránh xa nhà hàng và không trang trí phòng ăn rực rỡ
Để tránh xa nhà hàng và không bị cám dỗ bởi các món ăn ngon, bạn hãy liệt kê một số sở thích và công việc cần làm. Ngoài thời gian làm việc, hãy làm những gì mình thích (không liên quan tới ăn uống) như đi dạo, đi shopping, cầu lông, tennis, bơi lội, đọc tiểu thuyết, xem phim… để bản thân không có cơ hội để nhớ nhung các món ăn ngon hay các nhà hàng quen thuộc.
phuong phap giam can nhanh 4 Phương pháp giảm béo nhanh nhất giúp tỏa sáng như người nổi tiếng
Cùng với đó, hãy tránh trang trí nhà bếp quá bắt mắt, rực rỡ khiến bạn muốn được đắm chìm trong đó với các món ăn ngon. Đây là một mẹo trong phương pháp giảm béo nhanh nhất mà ít ai để ý đến.
phuong phap giam can nhanh 5 Phương pháp giảm béo nhanh nhất giúp tỏa sáng như người nổi tiếng
Tập luyện chăm chỉ và ghi lại nhật ký
Hãy tập luyện chăm chỉ. Đây là phương pháp giảm béo nhanh nhất, giúp đánh tan lớp mỡ thừa, tiêu hao năng lượng. Cùng với đó, bạn hãy xây dựng chế độ ăn hợp lý, ghi lại nhật ký để tự động viên và nhìn lại thành quả. Việc ghi lại nhật ký là một cách giúp tạo động lực và vạch kế hoạch cho bạn trong thời kỳ giảm cân. Đây cũng giống như một cách nhắc nhở bạn tập luyện đều đặn đấy.
phuong phap giam can nhanh 6 Phương pháp giảm béo nhanh nhất giúp tỏa sáng như người nổi tiếng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Design by Hao Tran -